Cục sở hữu trí tuệ tại TPHCM

Cục sở hữu trí tuệ tại TP HCM –  nơi đăng ký nhãn hiệu cho doanh nghiệp

Cục sở hữu trí tuệ tại TP HCM là đơn vị trực thuộc Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam trong nhiệm vụ xác lập và bảo hộ đăng ký nhãn hiệu tại khu vực phía Nam.

Thông tin chung về Cục sở hữu trí tuệ tại TP.HCM

right-arrows Địa điểm của Văn phòng đại diện Cục sở hữu trí tuệ tại TP.HCM nằm tại Lầu 7, tòa nhà Hà Phan, số 17 – 19 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM, là cơ quan tiếp nhận và giải đáp thắc mắc của người nộp đơn tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực phía Nam nói chung.

right-arrows Sự ra đời của chi nhánh sở hữu trí tuệ tại TP HCM đã góp phần giúp đỡ Cục sở hữu trí tuệ trong việc xác lập, bảo vệ và thực hiện quyền sở hữu trí tuệ tại khu vực phía Nam. Với sự phối hợp chặt chẽ với các cơ quan quản lý địa phương, chi nhánh này đã triển khai trực tiếp tiếp nhận các đơn đăng ký quyền sở hữu công nghiệp, thực hiện giao dịch thông thường với người nộp đơn, tiến hành quá trình xử lý đơn và thực hiện một số nhiệm vụ quan trọng khác. Ngoài ra, Cục sở hữu trí tuệ tại TP.HCM luôn luôn sẵn sàng tư vấn , giải đáp chuyên môn và cung cấp tài liệu, thông tin sở hữu công nghiệp cho các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh có nhu cầu.

Tại sao cần đăng ký nhãn hiệu?

right-arrows Mỗi chủ thể khi tham gia hoạt động sản xuất kinh doanh trên thị trường đều đăng ký cho mình một nhãn hiệu, để trở thành dấu hiệu riêng phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp của bạn với hàng hóa, dịch vụ của đối thủ cạnh tranh. Việc đăng ký nhãn hiệu giúp các doanh nghiệp, chủ sở hữu nhãn hiệu có thể bảo đảm được những lợi ích chính đáng được pháp luật bảo vệ nếu như có trường hợp vi phạm quyền sở hữu trí tuệ có thể khởi kiện và đòi bồi thường tổn thất. Pháp luật sở hữu trí tuệ Việt Nam đã tạo điều kiện cho các chủ thể có quyền nộp đơn đăng ký quyền sở hữu công nghiệp ở Cục sở hữu trí tuệ tại TP.HCM.

right-arrows Thời hạn cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam là từ 12 đến 14 tháng kể từ ngày nộp đơn.

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ tại TP.HCM

right-arrows Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm:  Tờ khai (theo mẫu); Mẫu nhãn hiệu; Tài liệu, thông tin chứng minh đối tượng sở hữu công nghiệp được đăng ký; Giấy ủy quyền nộp đơn; Đơn đăng ký nhãn hiệu chứng nhận; Bản thuyết minh về tính chất phân biệt của sản phẩm mang nhãn hiệu; Chứng từ nộp phí, lệ phí.

right-arrows Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể để lại email và thông tin cần tư vấn, chúng tôi sẽ phản hồi ngay sau khi nhận được thông tin.

right-arrows Cục sở hữu trí tuệ tại TP HCM là điểm đến cho các cá nhân, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh có thể đăng ký nhãn hiệu để bảo vệ quyền sở hữu sản phẩm, hàng hóa của bản thân. Chúng tôi hi vọng sẽ giúp được bạn thoát khỏi những thủ tục hành chính rườm rà, lằng nhằng trong đăng ký nhãn hiệu. Nếu có thắc mắc quý khách hàng có thể để lại email và thông tin cần tư vấn, chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin!

_____________________________________________________________________________________________________

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN Á ÂU
Điện thoại: 0913 011 225

Email: BaoCaoThueAAu@gmail.com
Địa chỉ: Số 12, đường 15, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TPHCM

Xem thêm: Đăng kí nhãn hiệu tại Việt Nam

Thủ tục đăng kí bản quyền

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Paste your AdWords Remarketing code here