Đăng kí bảo hộ thương hiệu

Mách bạn cách đăng ký bảo hộ thương hiệu nhanh chóng và chuyên nghiệp

Đăng ký bảo hộ thương hiệu là chứng minh thư để phân biệt một hàng hóa hay dịch vụ của công ty bạn với công ty đối thủ. Nó không chỉ là vấn đề sống còn mà còn thể hiện tầm nhìn xa của chủ doanh nghiệp. Nếu bạn thấy được sự cần thiết của việc này thì hãy cùng kế toán Á Âu đọc bài viết này nhé!

huong-dan-thu-tuc-dang-ky-bao-ho-thuong-hieu1

images-2 Quan niệm về bảo hộ thương hiệu

Theo định nghĩa của Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới, thương hiệu là dấu hiệu đặc biệt dùng để nhận biết một hàng hóa hoặc dịch vụ nhất định được cung cấp bởi một cá nhân hay tổ chức nào đó. Đối với sản phẩm của doanh nghiệp, chúng ta luôn thấy rõ được những điểm quan trọng được in trên bao bì sản phẩm như: tên sản phẩm, tên doanh nghiệp…

Những đặc trưng trên của từng sản phẩm chính là bảo hộ thương hiệu. Vậy bảo hộ thương hiệu là gì? Đó chính là việc bảo vệ quyền sở hữu hợp pháp đối với các dấu hiệu có tính độc nhất, đại diện cho hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp đã thực hiện đăng ký bảo hộ thương hiệu.

cham-hoi Tại sao phải đăng ký bảo hộ thương hiệu?

Chắc chắn rằng việc đăng ký bảo hộ thương hiệu sẽ được pháp luật bảo vệ lợi ích của doanh nghiệp và tư vấn các biện pháp khắc phục hậu quả trong việc sử dụng trái phép sản phẩm, dịch vụ của bạn. Các mục sở hữu trí tuệ với chức năng hỗ trợ nhận diện thương hiệu và tạo sự tin cậy trong các khách hàng của bạn. Hơn thế, sở hữu trí tuệ phải có trách nhiệm trong việc phát triển nền tảng khách hàng cho doanh nghiệp nhỏ và bảo vệ cho sản phẩm, hàng hóa của bạn không bị đối thủ dùng nhãn hiệu tạo sự nhầm lẫn trong thương hiệu.

Ngoài ra, từ việc đăng ký bảo hộ thương hiệu bạn vẫn có thể quảng bá cho thương hiệu của bạn. Với mục đích thiết lập một công việc kinh doanh luôn luôn sáng tạo và đổi mới, không ngừng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Một số doanh nghiệp, công ty thành công có thể đạt được sự nhận dạng thương hiệu tốt đẹp và hoàn hảo chỉ với logo hoặc slogan.

qdinh-icon Cách đăng ký bảo hộ thương hiệu nhanh chóng và chuyên nghiệp

Bạn có thể đăng ký bảo hộ thương hiệu nhanh chóng và chuyên nghiệp nhờ quy trình làm việc đơn giản và nhanh chóng của đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và am hiểu pháp luật như sau:

+ Bước đầu tiên là tư vấn miễn phí khái quát về điều kiện, trình tự thủ tục liên quan đến việc đăng ký bảo hộ thương hiệu.

+ Tiếp theo, bạn nên tra cứu và có những đánh giá khả năng bảo hộ thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

+ Sau đó, ký hợp đồng với doanh nghiệp thực hiện đăng ký bảo hộ thương hiệu.

+ Tư vấn, hỗ trợ các thay đổi cần thiết liên quan đến quá trình đăng ký bảo hộ thương hiệu.

+ Chuẩn bị đầy đủ và hợp lý hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

+ Tới các cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ và đơn xin đăng ký bảo hộ thương hiệu.

+ Bước cuối cùng là nhận và bàn giao giấy chứng nhận đăng ký bảo hộ thương hiệu cho doanh nghiệp hoặc tư vấn khiếu nại việc từ chối cấp giấy.

Khách hàng cũng có thể để lại email và thông tin cần tư vấn, chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin.

Đăng ký bảo hộ thương hiệu là điều vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp muốn bảo vệ quyền sở hữu cho nhãn hiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn, không nhầm lẫn với các công ty đối thủ khác. Hãy cùng chúng tôi giảm bớt gánh nặng hành chính rườm rà, tốn thời gian và công sức bằng việc sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu. Nếu có nhu cầu cần giải đáp, khách hàng có thể để lại email và thông tin cần tư vấn, chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin! 

_________________________________________________________________________________________________

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN Á ÂU
Điện thoại: 0913 011 225

Email: BaoCaoThueAAu@gmail.com
Địa chỉ: Số 12, đường 15, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TPHCM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Paste your AdWords Remarketing code here