Đăng kí kinh doanh nhanh chóng

 Bật mí những cách thức đăng ký kinh doanh nhanh chóng nhất

Thủ tục đăng ký kinh doanh cho các doanh nghiệp thật sự phức tạp và mất nhiều thời gian khiến bạn cảm thấy phiền toái và bực bội. Vậy cách thức nào có thể giúp bạn đăng ký kinh doanh hoàn toàn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

ho-kinh-doanh-ca-the

qdinh-icon Một số thông tin chung về cách thức đăng ký kinh doanh

tick Chủ thể có thể đăng ký kinh doanh đó là những cá nhân là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, có năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự đầy đủ. Ngoài ra, một nhóm người hoặc một hộ gia đình cũng có thể tiến hành thủ tục đăng ký kinh doanh loại hình doanh nghiệp hộ kinh doanh.

tick Người chủ hộ kinh doanh phải chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của bản thân về những khoản nợ của hộ kinh doanh. Điều này đồng nghĩa với việc nếu như việc kinh doanh thất bại thì chủ hộ kinh doanh cũng tán gia bại sản bởi họ phải lấy những tài sản cá nhân của mình để trang trải khoản nợ cho hộ kinh doanh. Và ngược lại, nếu như việc kinh doanh thành công đem lại nguồn lợi nhuận cao cho công ty, doanh nghiệp thì người chủ hộ kinh doanh có thể đạt được những thành tựu nhất định tương đương.

Những tài liệu cần thiết để đăng ký kinh doanh hộ kinh doanh

Bộ hồ sơ gồm có giấy đề nghị đăng ký kinh doanh hộ kinh doanh được lấy mẫu tại cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi đặt địa điểm kinh doanh và bản sao giấy chứng minh nhân dân của chủ hộ kinh doanh. Đây là những giấy tờ quan trọng mà bất cứ ai muốn đăng ký cũng đều cần phải có.

Đăng ký kinh doanh hộ kinh doanh mất thời gian bao lâu?

tick Thường thì trong vòng 5 ngày kể từ ngày bạn nộp giấy xin đăng ký kinh doanh thì cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho bạn nếu như bạn đã thực sự hoàn tất mọi hồ sơ, giấy tờ liên quan. Và nếu như các nội dung trong hồ sơ yêu cầu đăng ký kinh doanh chưa đầy đủ thì cơ quan có thẩm quyền cấp đăng ký kinh doanh sẽ gửi thông báo bằng văn bản cho bạn để bạn chỉnh sửa và bổ sung trong vòng 5 ngày làm việc.

tick Với những kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về thủ tục pháp lý trong việc đăng ký kinh doanh hộ kinh doanh, chúng tôi hi vọng sẽ mang lại cho các bạn những thông tin đầy bổ ích và đúng đắn để giúp cho doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng và thuận lợi hơn trong hoạt động kinh doanh.

______________________________________________________________________________________________

Và để được hỗ trợ giải thích thêm thủ tục hay lợi ích liên quan, quý khách hàng có thể để lại email và thông tin cần tư vấn, chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin.

Bạn ngại rườm rà về thủ tục và bận bịu cho những ý tưởng, kế hoạch khởi nghiệp doanh nghiệp không có thời gian để tìm hiểu những kiến thức về đăng ký kinh doanh theo quy định pháp luật. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và khả năng chuyên môn cao, chúng tôi tự hào rằng sẽ giúp bạn có được những sự lựa chọn thật sự tuyệt vời. Hãy đến với chúng tôi khi bạn cần nhé!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN Á ÂU
Điện thoại: 0913 011 225

Email: BaoCaoThueAAu@gmail.com
Địa chỉ: Số 12, đường 15, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TPHCM

Xem thêm: Đăng kí nhãn hiệu tại Việt Nam

Đăng kí thương hiệu độc quyền

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Paste your AdWords Remarketing code here