Đăng kí thương hiệu độc quyền

 Đăng kí thương hiệu độc quyền và những điều cần biết

Đăng kí thương hiệu độc quyền là điều quan trọng và không thể thiếu của một công ty, một doanh nghiệp. Nó nhằm xác lập quyền sở hữu đối với nhãn hiệu, thương hiệu của doanh nghiệp. Để tránh những rủi ro không mong muốn có thể xảy ra.

thu-tuc-dang-ky-thuong-hieu-doc-quyen-2-778x400

1. Những điều cần biết về đăng kí thương hiệu độc quyền

Đăng kí thương hiệu độc quyền không còn là điều gì mới mẻ trên thị trường thương mại nữa. Nó là điều hiển nhiên đối với các doanh nghiệp, công ty khi mới thành lập. Tuy rằng, đây không phả là điều bắt buộc đối với các doanh nghiệp, công ty nhưng nó là sự bảo vệ lợi ích cho công ty về mặt pháp luật. Do vậy, hầu hết các doanh nghiệp khi mới bắt đầu, ngoài giấy phép đăng kí kinh doanh họ thường đi đăng kí thương hiệu độc quyền đối với sản phẩm của mình.

Độc quyền có nhiều loại, và độc quyền thương hiệu là sự sở hữu riêng cho mình một cái tên, mà sau khi đăng kí không có bất kì công ty nào được đặt giống nữa, vì sẽ vi phạm quyền sở hữu đối với chủ sở hữu. Khi đó, pháp luật sẽ là người bảo hộ cho người đăng kí hợp pháp đầu tiên. Việc đăng kí này là rất quan trọng, bởi thương hiệu là sự đại diện, bản mặt về chất lượng, địa chỉ tin cậy cho khách hàng, nhất định phải đem lại một thương hiệu tốt cho mình thương hiệu ngày càng được biết đến rộng rãi hơn.

2. Đăng kí thương hiệu độc quyền ở đâu?

Nhiều người khi mới thành lập doanh nghiệp, công ty, họ thường băn khoăn và chậm trễ trong việc đi đăng kí thương hiệu độc quyền. Điều này dẫn đến nhiều công ty khác đăng kí mất. Lý do dẫn đến những tình trạng như vậy có thể là do thiếu kiến thức về luật pháp, không biết đi đăng kí ở đâu và như thế nào?…

Rất đơn giản, chỉ cần đến những công ty luật, văn phòng luật hợp pháp, hoặc những công ty sở hữu trí tuệ, Công ty Kế Toán Á Âu… Đó là những nơi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và nhanh chóng làm đăng kí thương hiệu độc quyền tốt nhất, giá rẻ nhất mà không phải thông qua nhiều giai đoạn hay qua tay người nào.

3. Dịch vụ đăng kí thương hiệu tại Kế Toán Á Âu tốt nhất

Kế toán Á Âu là nơi được cấp phép hợp pháp về dịch vụ đăng kí thương hiệu, nhãn hiệu, logo… lâu năm. Đây là nơi có uy tín và rất thịnh hành từ trước đến nay. Với sự tin tưởng của quý khách hàng, nơi đây luôn làm việc một cách tốt nhất,, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng về lĩnh vực này nên luôn làm hài lòng khách hàng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Vì vậy, khi bạn cần đăng kí bất kì một thương hiệu nào, hãy đến với Kế Toán Á Âu để được thực hiện nhanh nhất, rẻ nhất, và nhận những ưu đãi, tư vấn về pháp luật doanh nghiệp, luật kinh tế nếu chưa thực sự hiểu biết về lĩnh vực này trong quá trình kinh doanh. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể để lại email và thông tin cần tư vấn, chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin.

___________________________________________________________________________________________________

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN Á ÂU
Điện thoại: 0913 011 225

Email: BaoCaoThueAAu@gmail.com
Địa chỉ: Số 12, đường 15, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TPHCM

Xem thêm: Đăng kí bảo hộ nhãn hiệu

Thủ tục đăng kí bản quyền

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Paste your AdWords Remarketing code here