Dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm

Tại sao chọn dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm?

Dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm là loại hình dịch vụ hỗ trợ các doanh nghiệp tư vấn và thực hiện một số thủ tục hành chính về kiểm định sản phẩm theo quy định của pháp luật. Nhưng bạn đã thực sự hiểu hết về loại dịch vụ này chưa? Hãy tìm hiểu bài viết sau đây để có được cái nhìn rõ nét nhất nhé!

images-3

Tại sao cần phải công bố chất lượng sản phẩm là gì?

icon-check Công bố chất lượng sản phẩm là một trong những thủ tục được tiến hành thực hiện theo quy định của pháp luật, chính vì vậy, nó được pháp luật bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của bản thân doanh nghiệp. Và đồng thời, công bố chất lượng sản phẩm cũng chính là một trong những điều kiện tiên quyết, là một loại giấy phép để lưu thông trên con đường thị trường đầy cam go.

icon-check Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm đó là nâng cao được sự tin cậy và sự yêu mến của khách hàng đối với chất lượng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Từ việc đăng ký công bố chất lượng sản phẩm được thông qua và cấp phép thì sẽ được hiệu suất kinh doanh và khả năng tiêu thụ của sản phẩm, dịch vụ. Điều này có tác dụng vô cùng lớn đến sự phát triển của doanh nghiệp của bạn.

Thủ tục công bố chất lượng sản phẩm là gì?

icon-check Đối với các sản phẩm nội địa thì thủ tục công bố chất lượng sản phẩm bao gồm: 2 bản sao công chứng Giấy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, Phiếu kết quả kiểm định, 3 mẫu sản phẩm yêu cầu kiểm định của doanh nghiệp.

icon-check Đối với công bố chất lượng sản phẩm nhập khẩu thì thủ tục bao gồm một số giấy tờ quan trọng sau: 2 bản sao công chứng Giấy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, 2 bản chính hoặc bản sao có công chứng Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm, Nhãn của sản phẩm, hình ảnh nhãn của sản phẩm.

Các bước tiến hành công bố chất lượng sản phẩm

icon-check Với đội ngũ nhân viên giàu vốn hiểu biết và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm, chúng tôi hi vọng sẽ hướng dẫn tốt nhất cho bạn công bố chất lượng sản phẩm nhanh, gọn, nhẹ và hiệu quả.

icon-check Bước đầu tiên là kiếm nghiệm. Khi một sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ muốn đưa vào sản xuất và công bố đạt tiêu chuẩn chất lượng theo quy định để tiến hành lưu thông trên thị trường thì phải thông qua những quy trình kiểm nghiệm bắt buộc và khắt khe. Qúa trình kiểm nghiệm nhanh hay chậm còn tùy thuộc nhiều vào lĩnh vực mà bạn theo đuổi.

icon-check Bước thứ hai là công bố chất lượng sản phẩm. Đây là điều kiện bắt buộc cho tất cả các mặt hàng được sản xuất theo phương pháp công nghiệp để kiểm soát thị trường và chất lượng sản phẩm. Sau khi hoàn tất thủ tục công bố chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp thì sản phẩm được lưu hành trên thị trường.

icon-check Bước cuối cùng là chứng nhận chất lượng sản phẩm là biện pháp mang đến cho người dùng sự tin tưởng rằng sản phẩm họ đang sử dụng phù hợp với một tiêu chuẩn cụ thể. Niềm tin này được đảm bảo thông qua quá trình đánh giá tổng thể.

icon-check Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể để lại email và thông tin cần tư vấn, chúng tôi sẽ phản hồi ngay sau khi nhận được thông tin.

icon-check Dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm của chúng tôi hi vọng đã mang đến độc giả những kiến thức, thông tin thật sự bổ ích có vai trò sống còn đối với sự nghiệp của doanh nghiệp bạn. Nếu có thắc mắc quý khách hàng có thể để lại email và thông tin cần tư vấn, chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin!

__________________________________________________________________________________________________

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN Á ÂU
Điện thoại: 0913 011 225

Email: BaoCaoThueAAu@gmail.com
Địa chỉ: Số 12, đường 15, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TPHCM

Xem thêm: Đăng kí bảo hộ thương hiệu

Hướng dẫn đăng kí logo, nhãn hiệu độc quyền

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Paste your AdWords Remarketing code here